ขอถามประสบการณ์ การคลอดลูกธรรมชาติของแม่ที่นํ้าหนักตัวเยอะหน่อยค่ะ กะความดันสูง หมอผ่าให้รึเร่งคลอด

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่อ้วนความดันสูง

1 ตอบกลับ

อันนี้อยุ่ที่การประเมินของหมอคะ ถ้าไม่สาม่รถคลอดเองได้ มีภาวะเสี่ยงหมอจะให้ผ่าคะ