สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตั้งครรภ์ 21สัปดาห์ 5วัน เท่ากับกี่เดือนคะ

4 ตอบกลับ

ส่วนตัวนับวีค แบบ1เดือนมี4สัปดาค่ะ 4สัปดาคูณ 5เดือน เท่ากับ 20 วีคค่ะ งงมั้ยคะ อิอิ

5เดื่อนกับ1สัปดาห์5วันค่ะเท่ากันเลยคลอด19ตุลาค่ะ♥️

1y ago

คะ ขอบคุณนะคะที่ช่วยบอก🙏☺️

เข้า 5 เดือนกว่าแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะที่ช่วยบอกไห้🙏

เท่ากันเลยค่ะ🥰🥰🥰