ลูกน้อยฟันเริ่มงอกเมื่อไหร่คะ ทางนี้ยังไม่งอกจ้าเเต่หมั่นเขี้ยวกัดนั่นนี่ตลอดเลย

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เเม่ๆมาเเชร์กันหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตอน4เดือนครึ่งค่ะ แต่จริงๆขึ้นได้ช้าสุด1ขวบครึ้งถ้าขวบครึ่งยังไม่ขึ้นซักซี่ต้องปรึกษาหมอค่ะ