เป็นฝีที่ก้น

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เป็นฝีที่ก้น พาไปหาหมอแล้วเขาเจาะออก ร้องลั่นเลย ต้องล้างแผลเองหรือไปโรงบาล หมอไม่ได้บอกอะไร

เป็นฝีที่ก้น
1 ตอบกลับ

แนะนำไปล้างที่ รพ.จะดีที่สึด ล้างเองอาจสะอาดไม่พอทำให้เเผลติดเชื้อลามได้คะ

12mo ago

จ้า คงต้องไปเพื่อความสะบายใจ😘😘