อารมณ์คุณแม่ ไตรมาสที่ 3

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เข้าไตรมาสที่สามเเล้วค่ะ อารมณ์ก็จะรู้สึกเศร้า หด หู่ มีขึ้นๆๆลงๆๆ บ่อยมากค่ะ อยากสอบถามวิธีทำให้อารมณ์ดีขึ้นหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก รู้สึกมันมีความกังวลไปหมดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายๆๆค่ะฟังเพลงดูหนังทำกับข้าวทานและอย่าเคลียดค่ะแม่เดวตัวน้อยจะเคลียดตามนะคะสู้ๆๆๆค่าอารมคนท้องมีบ้างค่ะหงุดหงิดแต่เราต้องคุมอารมตัวแม่เองค่ะสู้เพื่อลูกน้อยนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ มันรู้สึกกังวลไปหมดเลยค่ะ จะพยายสม ให้มากๆๆ เลยค่ะ