ท้อง3เดือนมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมคะ แล้วหลั่งในได้ไหมคะจะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อายๆจะถามเหมือนกันคะผู้รุ้ช่วยตอบทีนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคาม เราว่าได้นะคะ เบาๆ ไม่ลึก แต่ถ้าจะให้ดีสักไตรมาสสองจะปลอดภัยกว่า ลองศึกษาท่าที่เหมาะสมดูก่อนค่ะ