คุณแม่ท้องแรก

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อยากสอบถามแม่ๆว่ามีแม่ๆคนไหนเคยลืมกินยาบำรุงที่หมอให้บ้างคะ แล้วจะมีผลอะไรต่อลูกในท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลืมวันสองวันไม่เป็นไรค่ะถ้ากินอาหารที่มีประโยชน์แต่พยายามกินให้ครบดีกว่าค่ะเพื่อตัวแม่และลูกจะได้แข็งแรงค่ะ

ไม่มีคะ แต่ไม่ควรลืมบ่อย จะส่งผลเสียในวันข้างหน้าได้