ค่าเลือดต่ำ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อยากสอบถามว่าใครเจาะเลือดครั้งแรกผ่านปกติ แต่รอบที่2ค่าเลือดต่ำมั้ยคะ ส่งผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ ปล. แม่ท้องเป็นเลือดจางอยู่แล้ว กินยากินข้าวครบ3มื้อปกติค่ะ จะมีผลส่งลูกมากน้อยแค่ใหนคะ ขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยผ่านมาหน่อยได้มั้ยคะ 🙏🙏

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อลูก แต่มีผลต่อแม่ ต่ำมากไหมคะ แม่กี่วีคแล้ว เราก้อเป็น เป็นพาหะธารัสซีเมีย เลือจางคะ😊 แม่เป็นพาหะด้วยรึป่าวคะ (เราต้องถามก่อนจะได้ตอบถูก)😊

11mo ago

ขอบคุณมากนะคะ พอดีกังวลใจมากๆเลย

บ้านนี้ไปตรวจรอบสองต่ำเหมือนกันค่ะ จากรอบแรก39%รอบสองได้แค่32%เองค่ะ หมอบอกแค่ให้กินยาตามหมอสั่งกับกินของบำรุงเลือดค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ