มีใครฉีดวัคซีนโควิด-19 ตอนท้องมั๊ยคะ แล้วฉีดตัวไหน

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อยากทราบว่าจะมีผลอะไรมั๊ย

1 ตอบกลับ

เท่าที่เห็นน้อยมากที่ฉีดค่ะ ส่วนผลกระทบ 50/50 แล้วแต่ร่างกายแม่ บางคนปกติดี บางคนมีปัญหา บ้านนี้คุณหมอไม่ให้ฉีดค่ะ

3y ago

ขอบคุณคร่า