สอบถามหน่อยค่ะ มีคนบอกว่าคลอดท้อง2จะเจ็บกว่าท้องแรกตอนคลอดจริงไหมค่ะ (คลอดธรรมชาติ)

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สอบถามแม่ๆท้องสองแชร์เราหน่อย แอบกัว

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเจ็บกว่าค่ะ ตอนคลอดท้อง2 ชิวมาก😅

4y ago

คนแรกเราปวดนานมากๆ(แหกปากลั่น55555) คน2ก็ปวดนานแต่รู้ว่าควรทพยังไงเลยชิวไ