คุนแม่ตั้งครรค์

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สอบถามนะค่ะแม่ๆๆ​ เราท้องได้20สัปดาห์2วัน​ ทำไมเรารุ้สึกว่าเจ้าตัวเล็กดิ้นยุต่ำมากบริเวณใต้สะดือแม่เลย​ ยังไม่รุ้สึกว่าเจ้าตัวเล็กดิ้นบนสะดือขึ้นมาเลย​ แม่ๆๆท่านไหนเคยเปนบ้างแม่แอบกังวลนิดๆๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ อายุครรภ์ 20w น้องอยู่แถวใต้สะดือยังไม่ขึ้นค่ะ เราก็20w6d แล้ว น้องก็ยังอยู่ใต้สะดือ แค่คอยดูการพัฒนาไปเรื่อยๆค่ะแม่

7mo ago

ค่ะแม่​ แต่ก้อแอบกงวลนิดๆค่ะแม่​

ไม่ต้องกังวนค่ะแม่ บ้านนี้ดิ้นถึงแค่สะดือเอง ปกติแข็งแรงมาก นี่คอยดูว่าแต่ละวันดิ้นมั้ย

7mo ago

แอบกงวลนิดๆค่ะแม่แต่พบหมอหมอก้อบอกน้องแข็งแรงดี