ขออนุญาตส่งต่อเครื่องปั๊มนมสำหรับแม่ๆนักปั๊มค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ รุ่นนี้เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ไม่ชอบความรุนแรงคะ ปั๊มนุ่มสบายเต้าไม่กระชากหัวนม ทำให้เต้านมของแม่ๆไม่แตกไม่อักเสบ เป็นแบบปั๊มคู่ไฟฟ้า สินค้ายังอยู่ในประกันนะคะ

ขออนุญาตส่งต่อเครื่องปั๊มนมสำหรับแม่ๆนักปั๊มค่ะ
1 ตอบกลับ

ราคาคะ