สอบถามแม่ที่คลอดก่อนค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ มีแม่คนไหนคลอดแล้วบ้างค่ะตอนนี้36วีคยังเงียบอยู่ค่ะ..น้ำหนักน้อง2610g..ท้องแรกผ่า40+5ค่ะ.ท้องที่2ผ่า7ธันวานี้กำหนดคลอดจิง19ธันวาค่ะ

1 ตอบกลับ

รอหน่ิยนะคะแม่เดี๋ยวก็มาค่ะ ลองเดินเยอะๆช่วยได้ค่า