นับลูกดิ้น นับยังไง

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ พึ่งเริ่มนับลูกดิ้นครั้งแรกค่ะ ปกติลูกดิ้นกี่ครั้งต่อวันอ่ะค่ะ นับได้20กว่าครั้ง. นับครั้งแรกไม่รู้ผิดรึถูก แม่คนไหนรู้บอกหน่อยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้นับตื่นนอน/5ครั้ง หลังอาหารเช้า,กลางวัน,เย็น,ก่อนนอน อย่างละ5ครั้งค่ะ

บ้านนี้คุณหมอให้นับ 10 ครั้งต่อวันถือว่าโอเชค่ะ