เมื่อกี้ฝันว่าเจ็บท้องเตรียมคลอดแล้วค่ะ สักพักฝันอีกว่าผ่าคลอดเองแต่ไม่ใช่อวัยวะเราแต่เด็กที่ออกมาคือลูกเราแต่มีหนอนออกมาด้วยค่ะ ตื่นมาคิดมากเลยกลัวลูกพิการ😂

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ฝันแบบนี้คืออะไรคะหรือคิดมากไปเอง555

3 ตอบกลับ

น่าจะคิดมากนะแม่ บ้านนี้ก็ฝันว่าคลอดลูกทุกวันเลย😂😂

3y ago

ขอบคุณค่ะ คิดมากไปเอง55555

พักผ่อนเยะๆแม่😊😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ

คิดมากค่าาา

3y ago

สงสัยกลัวตอนคลอดค่ะ😂