บคุณล่วงหน้านะคะ ปวดท้องแบบเจ็บๆหายมา4วันไม่มีมูกเลือดออกแต่ไปหาหมอหมอบอกวาามดลูกยังไม่เปิด

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปวดท้องแบบเจ็บๆหายมา4วันไม่มีมูกเลือดออกแต่ไปหาหมอหมอบอกวาามดลูกยังไม่เปิดจะเป็นอันตรายไหมอายุครรได้38+3w

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นปกติ ก็ไม่น่ากังวล แต่ถ้าปวดถี่ขึ้น แม่รีบหาหมอนะคะ