แบบนี้ท้องไหมคะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ประจำเดือนมาช้า2วัน ตรวจแล้วขึ้นจางแบบถึงจางมาก มีสิทธิ์ลุ้นว่าท้องไหมคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ
2 ตอบกลับ

ความเข้มข้นของhcg จะเพิ่มขึ้นเท่าตัวทุก2วันค่ะ ลองตรวจเว้นวันดูก็ได้ค่ะ

มีสิทธิ์ค่ะ อีก1อาทิตย์ลองตรวจซ้ำดูนะคะ