ปรึกษาหน่อยค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้ำนมเริ่มหายต้องทำอย่างไรค่ะ กินน้ำขิงก็แล้ว น้ำร้อนก็แล้ว

ปรึกษาหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่ปั้มนมด้วยหรือเปล่าค่ะ. เอาน้องเข้าเต้าทุก2-3ชม.หรือเปล่า

3y ago

พยายามเอาหัวนมเขี่ยตรงปากน้องไปมา หรือกดคางน้องให้อ้าปาก จับจุกใส่ปากน้องบ่อยๆยังไงน้องก็ดูดค่ะแม่