หมออนามัยบอกเราท้องได้11สัปดาห์ เเต่หมอโรงบาลบอกเราท้องได้10สัปดาห์ อันนี้เราควรตรวจกรือนับยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ยึดตามสมุดเป็นหลักคะ ทุกๆที่ทำได้แค่คะเนอายุครภ์เท่านั่น ไม่มีใครทราบอายุครรภ์จริงๆคะ ทุกอย่างเป็นการประมาณ