37+2สัปดาห์ มีนํ้านมไหล แม่บ้านนี้มีน้ำนมไหลเเสดงว่าใกล้คลอดใช้ไหมค่ะ

37+2สัปดาห์ มีนํ้านมไหล
แม่บ้านนี้มีน้ำนมไหลเเสดงว่าใกล้คลอดใช้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เราว่าไม่น่าเกี่ยวนะคะ บ้านนี้ท้องได้28+4น้ำนมก็ไหลเหมือนกันค่ะไหลตั้งเเต่25wแล้ว

7mo ago

ตอนเเม่ท้องตอนนั้นก็ไหลค่ะแม่พอหลังก็หายพอใกล้ออกก็กับมาไหลค่ะ