ปกติค่ะ แม่เคยไปหาหมอด้วยอาการนี้ หมอบอกว่าปกติ ต้องดูอาการอื่นๆร่วมด้วยถึงไปหาหมอนะคะแม่ ดูลูกดิ้นน้อย มูกปนเลือด เจ็บท้องถี่ แม่ไปหาหมอเลยนะคะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ไปหาหมอมา 34+5 แล้ว แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยปวดท้องแข็งปั้นถี่มีมูกเลือดไปหาหมอได้เลยค่ะ

เป็นมูกใสค่ะ แต่ต้องดูอาการร่วมด้วย ว่ามีปวดท้องถี่มั้ย เพราะบางคนจะเป็นมูกใส ไม่มีเลือดก็มี

11mo ago

ขอบคุณคะ

ปกติค่ะ นี่สีเคยสีแบบนี้ ร่สีเขียวอ่อนๆ แต่ไม่มีอาการอะไรร่วม หมอก่บอกปกติค่ะ

ไม่มีเลือดปน ไม่ปวดท้องถือว่าปกติคะ

ตกขาวค่ะเรา35+3ก็เป็น

ตกขาวปกติค่ะคุณแม่

เป็นประจำค่ะปกติดี

ตกขาวปกติคะ

ปกติค่ะแม่