ท้องได้26+2 นอนหงายได้ไหมค่ะ เวลานอนหงายรู้สึกสบายแต่อยากทราบว่านอนได้ไหมคะ#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากหมอจะเเนะนำให้นอนตะเเคงซ้ายคะ​ จะได้ไม่ทับเส้นเลือดดำใหญ่ เเต่บ้านนี้นอนหงายสบายจิงเเต่ปวดขาปวดหลังคะ​ ก็พยายามนอนตะเเคงซ้ายคะ