แม่ๆบ้านไหนท้องออกน้อยแบบบ้านนี้มั้งคะ 8เดือนแล้ว แต่คนบอกว่าท้องเล็ก แต่นน.น้องตามเกณดีคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องออกน้อยแบบบ้านนี้มั้งคะ
8เดือนแล้ว แต่คนบอกว่าท้องเล็ก แต่นน.น้องตามเกณดีคะ
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กเลย ใหญ่แล้วค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณคะ คนแถวบ้านชอบพุดเราเลยคิดมาก