ถ้าฝากครรภ์ที่คลีนิค ต้องไปตรวจที่คลีนิคทุกเดือนมั้ยคะ แล้วเวลาคลอดต้องคลอดที่ไหนคะ

2 ตอบกลับ

ฝากคลินิกก็ไปตามที่คุณหมอคลินิกนนัดค่ะ ส่วนคลอดคลินิกอุปกรณ์ไม่เพียงพอต้องคลอดรพ.อยู่ละค่ะ

ฝากคลินิกตรวจคลินิก คลอดรพ.ทุกคนจ้า เว้นแต่จะไปไม่ทันโผล่ออกบนรถก่อนแบบในข่าว