ท้องช่วงเดือนเเรกๆ เเม่ๆมีอาการเวียน หัวคลื่นไส้นิดหน่อย ปวดเหมื่อยตามตัวเหมือนกันไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะแต่กินไรไม่ได้เลยไม่อยากอาหารด้วยแม่

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ถ้าหิวก้หิวเเต่อะไรเเซ้บๆ

เวียนหัวตอนท้องว่างค่ะ กับคอนตื่นนอน 😅😅

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณเเม่