มีใครเคยเป็นไหมคะ ท้อง7สัปดาห์แล้วมีเลือดซึมๆออกมา ตอนนี้ไม่สบายใจมากๆเลยค่ะ กลัวจะอันตรายกับลูกมากๆ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะรีบไปหาหมอ เลือดออกมีหลายสาเหตุ ของเราเลือกออกระหว่างทำงานก็รีบไปหาหมอตอนนั้นเลยค่ะ อีกครั้งออกตอนตี2เราก็รีบไปตอนตี2นั่นล่ะ ของเรามีรกเกาะต่ำ ภาวะแท้งคุกคาม มีเนื้องอกที่ช่องคลอด ครั้งแรกหมอให้พัก14วัน ครั้งที่2ได้นอนรพ.3วัน

2y ago

ีรีบไปเลยค่ะ มีลิ่มออกมาอันตรายมากๆๆๆ เราเป็นเลือดสดออกมาตอนตี2เราก็ไปเลยค่ะ หมอจับนอนรพ.เลย จริงๆไม่ควรรอจนเช้านะคะ