อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ตอนนี้เราท้องได้24วีคแล้ว ถ้าเกิดว่านั่งรถไฟไปต่างจังหวัดจะเป็นอันตรายไหมคะ

4 ตอบกลับ

ของเรานั่งวินไป-กลับตอนทำงานจนคลอดเลยค่ะ แต่ว่าเวลาเดินจะหน่วงมากๆ นั่งนานเดินนานเรารู้สึกเหมือนลูกพร้อมจะออกตลอดเลย ถ้าไปไกลๆแนะนำว่าควรมีคนอยู่ด้วยหรือดูแลระหว่างทางจะดีกว่านะคะ

ถ้านั่งรถไฟแทบไม่มีปัญหาเลยค่ะ แต่ถ้านั่งนานๆหลายชม. คุณแม่ควรลุกเดิน เหยียดนอน สลับกันไปค่ะ

นั่งรถไฟซื้อถ้าไปไกลแนะนำให้ตีตั๋วนอนเลยค่ะแม่

ไตรมาสสองเดินทางได้ ด้วยความระมัดระวังครับ