36+2กำหนดคลอด20ตุลาคมเเม่บ้านนี้อยากเเตกเเล้วเเต่น้องเงียบกรีบมากคร้า เเม่ๆบ้านอื่นละคะพร้อมยัง🥰🥰

36+2กำหนดคลอด20ตุลาคมเเม่บ้านนี้อยากเเตกเเล้วเเต่น้องเงียบกรีบมากคร้า
เเม่ๆบ้านอื่นละคะพร้อมยัง🥰🥰
45 ตอบกลับ

36 4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่น้องดิ้นแรงมาก อยากเจอน้องแล้วค่ะ คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

2y ago

คลอดง่ายๆเช่นกันจ้าลุ้นทุกวันว่าจะเเตกวันไหน🥰🥰

บ้านนี่12ตุลาคม อึดอัดมากเลยค่ะ ตอนนี่ไม่มีอาการไรเลยค่ะ แต่น้องกับหัวแล้ว

บ้านนี้38+5กำหนดคลอด3ตุลาก็ยังเงียบอยู่เลยยังไม่มีสัณญานอะไรเลยแม่

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เเต่บ้านนี้มีอาการปวดท้องน้อย

กำหนดคลอด 10 ตค ถีบถี่มาก สงสัยเบื่อพุงแม่แล้ว เป็นกำลังใจให้ค่ะ 💗💗

2y ago

น้องคงอยากออกมาเล่นเเล้วคะ🤣🤣

บ้านนี้21ตุลาค่ะ น้องดิ้นเบามากมา2วันจนแม่กังวล มีท้องแข็งบ้างค่ะ

2y ago

เช่นกันนะคะแม่

อายุครรภ์ไล่ๆกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้น้องถีบเก่งมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้26ตุลาค่ะ ตอนนี้เดินแทบไม่ไหว ขาบวมมือแทบกำไม่ได้เลย

ของแม่22ตุลาค่ะ สู้ๆ ขอให้คลอดง่ายๆกันนะคะเราแม่ๆๆ😇😇😇🥰🥰

บ้านนี้ 36 2 ยังเงียบกรีบเหมือนกันเลยคะแม่ รอลุ้นทุกวัน 🥰🥰

2y ago

ซักผ้าน้องรอตั้งเเต่ต้นเดือนจนตอนนี้เงียบกริบ🤣🤣

บ้านนี้ก็36+2คะตอนนี้เจ็บหมดแล้วยังไม่มีอาการจะคลอดคะ