36+2กำหนดคลอด20ตุลาคมเเม่บ้านนี้อยากเเตกเเล้วเเต่น้องเงียบกรีบมากคร้า เเม่ๆบ้านอื่นละคะพร้อมยัง🥰🥰

36+2กำหนดคลอด20ตุลาคมเเม่บ้านนี้อยากเเตกเเล้วเเต่น้องเงียบกรีบมากคร้า
เเม่ๆบ้านอื่นละคะพร้อมยัง🥰🥰
45 ตอบกลับ

บ้านนี้ำหนดคลอด15ตุลาอยากแตกเหมือนกัน37สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้19ตุลา ยังอาการปกติค่ะ มีปวดท้องจี๊ดๆบางครั้ง

กำหนดคลอดวันเดียวกัน น้องไม่มีงอแงเลย ท้องไม่แข็ง

บ้านนี้กำหนด19ตุลาคมจร้าแม่อยากแตกแล้วเหมือนกัน🥰

37+3...เงียบกริบแม่..เห็นคนอื่นย้ายยบ้านอยากตามร่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด4ตุลายังเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ เงียบเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 21 ตุลาคมคะ

อย่าพึ่งออกมานะค่ะลูกยังไม่ครบค่ะบ้านนี้36+4

บ้านนี้19 ตุลาค่ะ ผ่าคลอดวันที่4นี่แล้วค่ะ😁😁

2y ago

ท้องก่อนผ่าท้องนอกมดลูกค่ะ☺️☺️ท้องนี้เลยต้องได้ผ่า

กำหนด27ตุลาค่าา ลูกไม่แตกแม่ท้องแตกหมดแล้ว555

2y ago

ตัวน้องคงไหญ่น่าดู🥰🥰