ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้เดือนกว่าไปฝากครรภ์ ตรวจภายใน แล้วเลือดออก เป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกเสี่ยงแท้ง เราต้องไปตรวจหัวใจและฉีดยากันแท้งน้องทุกวีคจนครบ 12 วีคเลยค่ะ หมอถึงรับฝากครรภ์ เพราะตอนนั้นคือลุ้นว่าน้องจะอยู่รอดไหม ส่วนตอนนี้ตัวเล็กคลอดแล้วค่ะ