สอบถาม หน่อยค่ะ อันนี้มูกหรือตกขาวคะ มันมีเหมือนเมือกๆปนมเลยไม่แน่ใจค่ะ 37w

สอบถาม หน่อยค่ะ อันนี้มูกหรือตกขาวคะ มันมีเหมือนเมือกๆปนมเลยไม่แน่ใจค่ะ   37w
10 ตอบกลับ

มันคือตกขาวค่ะ เราก็เป็น มันจะเหลวๆหน่อยใช่มั้ยคะ เราก็จำไม่ได้ว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ ลืม แต่ไม่อันตรายค่ะ ปรกติ

ตกขาวค่ะ ถ้ามูกจะป่นเลือดค่ะ นั้นคือต้องเตรียมตัวได้เลยจ่ะ

น่าจะตกขาวนะคะ มูกจะออกใสๆบางทีก็ปนเลือด

ปกติค่ะ เปนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้38wแล้วคะ

ตกขาวค่ะเปนเหมือนกันค่ะเป็นเยอะด้วย

แล้วถ้ามูกเป่นเลือดละค่ะ

2y ago

ต้องรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ตกขาวคะไม่ใช่มูก ค่ะแม่

มูก+ตกขาวค่ะแม่

2y ago

ไม่ค่ะแม่

ตกขาวค่ะ

ตกขาวจ้า

2y ago

ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่นเหม็น สีขาวหรือขาวขุ่นก็ปกติจ้า แต่ถ้าไหลเยอะก็ปรึกษาหมอนะคะแม่