ขอสอบถามแม่ๆน่อยค่ะท้อง33wแล้วท้องเล็กมากหมออนามัยใช้สายวัดหน้าท้องแล้วบอกว่าลูกตัวเล็กไม่สูง​จริงไม

1 ตอบกลับ

หมอไม่รู้จักเครื่องซาวหรอคะ?? วัดท้องปุ้ปรู้เลยหรอเด็กตัวเล็กตระกะ!!! ถ้าแม่ไม่ลำบากเรื่องเงินเท่าไหร่ไปซาวคลินิกดูมั้ยคะ อย่างน้อยก็ยังบำรุงทันถ้าน้องตัวเล็ก