แม่ๆช่วยตอบทีค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 13+3 มีเลือดออกสีน้ำตาลแบบนี้สักพักมีออกเป็นเมือกสีน้ำตาล ไม่มีอาการปวดท้อง จะเป็นอันตรายมั้ยคะหรือเป็นแค่เลือดเก่าคะ🥺🥺🥺

แม่ๆช่วยตอบทีค่ะ
2 ตอบกลับ

หาหมอด่วนเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดแบบนี้

รีบไปหาหมอเลยค่ะ