ขอถามหน่อยนะค่ะ เราติดโควิดแล้วหมาจะติดด้วยไหมค่ะ พอดีนอนแยกห้องกับแฟนแฟนเอาหมาไปนอนด้วย เราเองก็ติดหมา แต่ก็ห่วงหมา😢

1 ตอบกลับ

หมาไม่ติดค่ะ แต่เชื้อโควิคจะอยู่กระจายในขนหมาได้ ทางที่ดีควรแยกหมาออกจากแม่ก่อน เพราะน้องเอาเชื้อไปแพร่ข้างนอกได้เนื่องจากคนไปสัมผัสกับขนหมา