แม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไหมค่ะ ว่า ผญ หรือ ผช 🤣 ตอนซาวด์น้องอายุครรภ์ 20 สัปดาห์ 5 วันค่ะ

7 ตอบกลับ

คิดว่าชายนะคะ เหมือนน้องมีจู๋ระหว่างขา แม่บ้านนี้ตอนที่ซาวก็เป็นแบบนี้จ้าน้องผู้ชาย ตอนนี้ผ่าคลอดได้4วันละจ้า

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่าจะ ผู้ชาย น่ะค่ะ อายุครรภ์เท่าไรค่ะ

3y ago

ของบ้านนี้ ซาวด์ตอน36+w ตอนนี้ 38+1เเล้วยังไม่เเตกเลยจร้า

ชายแน่เลยค่ะมาเต็มจอ

3y ago

555 ไข่ใหญ่เต็มจอ ขอบคุณมากๆนะคะ

ส่วนตัวว่าผช.

น้องมีจู๋😂😅

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

นะจะผช.นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ชายคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ