8เดือนแล้ว ท้องเล็กไปไหมค่ะ🙏🏼💖

1 ตอบกลับ

ท้องโตอยู่ค่ะแม่ แอบสังเกตุจากขาแล้วคุณแม่น่าจะตัวเล็กด้วยใช่ไหมคะ

3y ago

แนะนำให้ไปคลีนิคเลยค่ะ แม่บ้านนี้ก็โดนตรวจไม่ละเอียด ไม่ได้ซาว์ดเลยไม่รู้น้ำหนัก ส่วนสูงหรือพัฒนาการน้องเลย ไปซาวด์คลีนิคหมอเช็คให้ละเอียดกว่าอีกค่ะ แอบน้อยใจโรงพยาบาลนิดๆ