ตั้งครร13สัปดา แต่จุกใต้ราวนม เหนือขึ้นบนสะดือบ่อยเป็นอะไรไหมค่ะใครเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

เราก็ 13 สัปดาห์ เหมือนกันค่ะ มีเป็นบ้าง แต่ที่เป็นบ่อยเลยคือ อาหารไม่ย่อยค่ะ เวลากิน มักจะเลอ หรือสะอึกบ่อยๆ 😅

3y ago

จุกติดต่อกันวันนี้วันที่2แล้วค่ะ