แม่ๆท้องแรกคลอดตอนกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ

52 ตอบกลับ

บ้านนี้40พอดีเลยค่ะ ตั้งใจจะคลอดเองแต่เชิงกรานแคบหมอเลยสั่งผ่าฉุกเฉินค่ะ

ท้องแรกของแม่ 40 W. ท้องสองรอลุ้นจะแตกกี่วีค ตอนนี้ 39+5 แล้วยังไม่แตกเลยค่าา

38+3 คะ แต่ท้อง2รอลุ้นคะ ว่าจะคลอดตอนกี่วิค ตอนนี้32+6 แล้วคะตอนนี้

39+4ค่ะไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำคล่ำมีแต่ปากมดลูกเปิดจร้า

38 w 6 d น้องหนัก 3.4 โลค่ะ คลอดธรรมชาติ 3 ชั่วโมง คลอดเรียบร้อย

36+4วีคค่ะ เเข็งเเรงทุกอย่าง ไม่อบ ไม่เหลือง

บ้านนี้คลอดตอน 39+2 จ้า รอแล้วรอเล่า

38+6จ้าตอนนี้ท้อง2แล้ว35สัปดาห์ค่ะ

37+5 ค่ะ ผ่าคลอด เพราะความดันสูง

38+3 ท้อง2. 38+4แล้วยังไม่คลอดเลย 😅