แม่บ้านนื้ 29วีค2วันแล้ว ยังไม่ได้เตรียมของใ้ห้ลูกหน้อย แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของใ้ห้น้อง กี่วีคคะ

23 ตอบกลับ

30วีค2วันเตรียมที่จะไปใช้ที่โรงพยาบาลครบเเล้วจร้า แค่แพมเพิส ผ้าห่อตัว3ชุดหมวก3ชุดน้อง3 ครีมอาบพร้อมสระ1ขวด ฟองน้ำอาบน้ำ ขวดแรกเกิด2 ผ้าอนามัยแม่ ปั้มนม+ถุงเก็บนม ซิลิโคลนรองน้ำนม อยากอื่นถ้าจะใช้ค่อยให้คุณพ่อน้องหาซื้อจร้า

ของเราทะยอยซื้อค่ะ เปล รถเข็น ที่นอน ซื้อตั้งแต่ท้อง 3 เดือนแค่นี้ค่ะ มีแต่คนห้ามว่าเดี๋ยวค่อยซื้อ ตอนนี้จะเข้า 8 เดือนแล้ว ก็เริ่มทะยอยซื้อของใช้จำเป็นค่ะ

11mo ago

บ้านนื้ก็เริ่มที่จะซื้อแล้ว กลัวไม่ทันคะแม่😊

บ้านนี้29w5d ไม่ได้เตรียมสักอย่างค่ะ แม่สามีเค้าถือโบราณว่าไม่ควรเตรียมไว้ค่ะ ใจเรานี่อยากเตรียมไว้มากๆเลย กลัวคลอดแล้วจะซื้อไม่ทันใช้ค่ะ🥹

เตรียมจนเกือบจะครบแล้วค่ะ เหลือเพียงแค่ พวกแพมเพิส สำลี ยา ครีมอาบน้ำ ที่หาซื้อได้ง่ายๆทั่วไป ยังไม่อยากซื้อเก็บไว้ค่ะ

11mo ago

ดีเลยแม่ บ้านนื้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ยังไม่ได้เริ่มสั่งของเลย😁

บ้านนี้ก็ 29w พึ่งเริ่มเตรียมค่ะ พ่อน้องบอกทำไมรีบจัง แต่แม่อยากเตรียมไว้เลย กลัวท้องแกกว่านี้แล้วไม่ไหว

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะแม่ เริ่มทยอยเตรียมละค่ะ ตื่นเต้นเห็นอะไรน่ารักก้อยากสั่งให้ลูกไปหมดเลยค่ะ🥰

#ทีมตุลาคมค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แต่มีจดๆ ไว้บ้าง ว่าจะเริ่มซื้อของ ตอน 8 เดือนค่ะ

29วีค2วันเท่ากันเลย​ บ้านนี้ก็ยังไม่เตรียมคะ​ เดียวต้นเดือนก.ยจะเริ่มซื้อคะ

11mo ago

เหมือนกันเลยแม่ ยังไม่เริ่มส่งซื้อเลย😁😁

30วีคเริ่มสั่ง น้องก้อยากออกมาใช้เลยค่ะ ได้กินยั้บยั้งคลอดไว้

11mo ago

คะ ขอบคุณนะคะ😊🙏

32วีคยังทำตัวชิวอยู่😂อะไรก็ยังไม่ซักของก้เตรียมยังไม่ครบ