36 w น้ำหนักลูก 2443 น้อยไปรึป่าวคะ ส่วนตัวคือกินเยอะมาก คิดว่าลูกจะหนักกว่านี้ ขอเคล็ดลับเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

คุณแม่เน้นทานนมครบทุกตัวสลับกันคะ ธัญพืชก็ควรทานนานๆที เน้นโปรตีน ลงลูกแน่นอนจร้า ทางนี้ตอนไปอัลตราซาวด์ช่วง 35wน้อง นน. 2800 กรัม ตอนนี้ 37wแล้ว รอลุ้นซาวน์ดและนัดผ่าคลอดวันที่ 7ก.ย นี่คะ

ไข่ต้มวันละ 2-3 ฟองเลยค่ะและเราทานถั่วพิชตาชิโอวันละ 20-30 เม็ด เราคลอดเมื่อวาน 39 สัปดาห์น้ำหนัก 3650 กรัม ก่อนหน้านั้นตอน 36 สัปดาห์หมอประเมินไว้ 3300 กรัมค่ะ

นน.อาจจะบวกหรือลบ 300-500 กรัมค่ะแม่ บ้านนี้ตอนคนที่2 ก่อนคลอดซาวน์ได้ 2300 ซึ่งใกล้คลอดมันบำรุงไม่ทันแน่ๆ สรุปออกมา 2990

ของเราหมอก็บอกน้ำหนักน้อยค่ะ แต่น.น.ขึ้นมา 15 โลเลย ตอนนี้เราเลยอัดนมเยอะมากๆ และพวกโปรตีน เผื่อจะช่วยได้

ไวตามิลค์กล้องสีฟ้าน้ำตาลน้อยกินหลังกินข้าวตอนเช้า เราตอน32วีค1700 ตอนนี้36+2วีค3027 เกินคาดมาก

บ้านนี้36 วีคเหมือนกันคะกินทุกอย่างกินจุกกินจิกตอนนี้น้ำหนักน้อง3100g แล้วคะ😊

บ้านนี้ตอน 35 W 2,440 g. คลอดจริง 37W 4D ออกมา 3,250 g. กินนมกินไข่กินโปรตีนเยอะๆ ช่วยได้จ้า

ของบ้านนี้คลอด 37+4w น้ำหนัก2290 ตอนท้องกินเยอะแต่ลงแม่หมด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

บ้านนี้36+3น้องหนัก3030