แม่ๆกลัวตอนคลอดกันไหมคะ แล้วคลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

2 ตอบกลับ

ตอนยังไม่ท้องคิดกลัวไม่หมด พอรู้ว่าท้องไม่กลัวแล้วอยากคลอดไหวๆ พอใกล้ๆถึงวันคลอด โอ๊ยยสุดท้ายเราได้ผ่าคลอดค่ะความกลัวเล่านั้น หายไปหมดค่ะ

บ้านนี้เลือกคลอดเองค่ะ ไม่กลัวแต่ตื่นเต้น อยากแตกแล้ว ไม่แตกสักที 😂