การขับถ่าย

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ทารก20วัน กินนมผงตั้งแต่แรกเกิด นมแม่มีน้อย แต่น้องถ่ายปกติ สีเหลือง แต่เวลาถ่ายบิดตัวเบ่งหน้าดำหน้าแดง เป็นบางครั้ง แบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น555 ถ้าถ่ายมีมูกปนเลือดหรือสีขาว หาหมอด่วนๆเลยค่าา

2y ago

นึกว่าเป็นยุคนเดียวแม่แอบกังวล แต่ได้ยินแบบนี้สบายใจละ55

ต้องดูลักษณะของอึน้องด้วยค่ะ

2y ago

อึไม่แข็ง ไม่ก้อน เหลวปกติค่ะแม่