ท้อง34+3 ขอสอบถามหน่อยค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 34+3 แล้วค่ะมีอาการเวียนหัว ปวดร้าวช่วงสะโพกลงไปข้างล่างเลยคะวันนี้รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะแม่ๆแล้วมีใครคลอดช่วงนี้น้องแข็งแรงดีไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็34+3 ยังไม่มีอาการอะไร นอกจากลูกดิ้นเบาลง น้อยลง บางครั้งคิดว่าจะไป รพ ดีไหม พอจะไป ลูกก็ดิ้นรัวเลย

10mo ago

อีกนิดเดียวสู้ๆกันไปค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

10mo ago

ตอนนี้ดีขึ้นมาหน่อยแล้วคะแม่ อาจจะปวดเตือนค่ะ วันนั้นแมบร้องไห้เลยค่ะ ปวดทรมานมากๆ