ขึ้นขีดแบบนี้คือ?

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตรวจเมื่อสักพักขึ้นขีดแบบนี้ คือยังไงหรอคะแม่ๆ

ขึ้นขีดแบบนี้คือ?
16 ตอบกลับ

ปจด.ไม่มาจะเข้าสองเดือน สามวันที่แล้วมีเลือดออกที่น้อยมากๆแบบกระปิบกระปรอย แล้วเมื่อวานและวันนี้ตรวจขึ้นสองขีดจางมากๆ เหมือนขีดที่สองเป็นโครงเส้นแล้วสีซีดๆ แบบนี้ท้องไหมคะ ซึ่งตรวจแบบจุ่มไม่ขึ้น แต่ตรวจแบบหยดหรือปากกาขึ้นตลอดค่ะ ลองให้เพื่อนใช้แบบเดียวกันตรวจก็ไม่ขึ้นแบบเดียวกัน แบบนี้คือท้องหรือเป็นที่ผิดพลาดของที่ตรวจคะ

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะความจริงเมนต้องมาวันที่8เมษาแต่นี่ยังไม่มีวี่แววเลยแต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวอยู่คะกังวลจังเลยคะ

ตอนท้องเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะอีกขีดจางแบบจางมาก ถ้าอยากชัวร์ลองตรวจซ้ำช่วงเช้าปัสสาวะแรกดูอีกทีนะคะหรือไปตรวจที่รพ.หรือคลินิกก็ได้ค่ะ 🤍 หลังจากนี้อย่าลืมบำรุงร่างกายด้วยนะคะทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ นับถอยหลังรอเจ้าตัวเล็ก 👶🏻

1y ago

ฟรีค่ะตลอดจนคลอดเลย

ถ้าเป็นกล่องสีม่วงในร้านยา แนะนำให้ซื้อแบบใหม่งับ มันเป็นขีดเทสมันจะขึ้น2ขีดจางทุกอัน กล่องสีชมพูในเซเว่นแบบจุ่มชัวร์ดีผลขึ้นไวด้วย

1y ago

อ่องั้นน่าจะท้องแล้วนะคะ ถ้ายี่ห้ออื่นตรวจขึ้นแบบนี้แสดงท้องอ่อนๆ ยินดีด้วยนะคะ❤️

ถ้าไม่แน่ใจซื้อยี่ห้ออื่นตรวจช้ำได้ค่ะ ส่วนตัว ใช้ยี่ห้อนี้ตรวจจางตลอดเลยค่ะ พอใช้แบบปากกาเข็มจนตกใจ

ยินดีด้วยค่ะคุณกำลังมีเจ้าตัวเล็กค่ะบ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้ค่ะตอนนี้เจ้าตัวเล็กได้36สัปดาแล้วค่ะ🥰

1y ago

ขอให้น้องร่างกายแข็งแรงนะคะ

2ขีดไม่ว่าจางหรือเข้ม ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ ถ้าไม่แน่ใจตรวจซ้ำอีกรอบนะค่ะ

ท้องค่ะ ถ้าขึ้นสองขีด จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะท้องแน่นอน คุณแม่ไปฝากครรภ์รึยังคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องค่ะเเต่ถ้าอยากมั่นใจชัวก็ตรวจหลายๆยี่ห้อ

ลองตรวจซ้ำอีกทีก็ได้นะคะ เพื่อความแน่ใจ

1y ago

โอเคค่ะขอบคุณค่ะ