แม่ๆท่านไหนได้ผ่าคลอดบ้างค่ะ ช่วยเล่าประสบการณ์ การผ่าคลอดให้หน่อยจ้า

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ช่วยแชร์ ช่วยมาเล่าการผ่าคลอดให้หน่อยนะคะ เป็นยังไงบ้างคะ เจ็บไหม หมอให้ทำอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

เดินลากกระเป๋าสวยๆไปแอดมิดค่ะ แล้วก็จะเอาพวกเครืองมือมาฟังเสียงหัวใจ2-3รอบ งดน้ำอาหาร8ชมรอผ่า ถึงเวลาพาไปบล้อคหลังแล้วก็ผ่าค่ะตรงนี้ไม่เจ็บเลยนอกจากตอนลุกเดินวันแรก รีวิวว่าเจ็บชิบหายค่ะ5555555

2y ago

Ok จ้า