น้อง1ขวบ2เดือน24วันค่ะน้องยืนเองโดยไม่มีอะไรเกาะไม่ได้และน้องยังไม่เดินแบบนี้พัฒนาการช้าไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองพาออกไปข้างนอก สวนสาธารณะ เจอพี่ๆ ช่วยกระตุ้นได้ดีมาก 💕