ไม่มีน้ำนม ผ่าคลอดน้องได้4 วันให้เข้าเต้ามา2วันแล้ว ไม่มีน้ำนมเลยคะ สงสารลูกใครมีวิธีช่วยแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เราชงผงชงยี่ห้อพลีพรีมกินค่ะ กินวันละ 2 ซอง 2 กล่องรู้เรื่อง นมหดมา 3 รอบแล้วได้ตัวนี้ช่วยกู้คืนตลอด ลูกเราไม่กินนมชงเลยสักยี่ห้อซื้อมาเสริมดูแล้ว ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร พักผ่อนให้ได้มาดที่สุด ทานข้าวให้ครบมื้อ ห้ามเครียดข้อนี้สำคัญ เรานมหดเพราะเครียดกินข้าวไม่ครบมื้อนี่แหละ

1y ago

ของเราตอนแรกมาแค่ 10 หยดได้มั๊ง จนมาครึ่งออน 1ออน 2ออน มันจะค่อยๆได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะ