แม่ๆใช้แพมเพิสตัวไหนให้ไม่บาดผิวลูกคะ

13 ตอบกลับ

baby love สีเขียวค่ะถูกสำหรับคนงบน้อยแบบเราสั่งใน Tiktok มีช่วงแฟลชลดเยอะ เหลือประมาณ 200 กว่าบาท สั่งแบบยกหลังค่ะ ลูกเราใส่ไซส์ s แพ็คนึงมี 19 ชิ้น ได้ 6 แพ็ค = 114 ชิ้น คุ้มมากค่ะ มีให้เลือกหลายไซส์แม่ลองเข้าไปดูได้ค่ะ

แม่ต้องดึงขอบขาชั้นในข้างขาให้ออกมาเปนแนวขนานกับขอบชั้นนอกด้วยนะ จะม่มีการเสียดสีรึบาดขาน้องแน่นอนค่ะ สาเหตุนึงที่ขาหนีบน้องเปนรอยแดงจากการใส่เพิสก้เกิดจากม่ได้ดึงที่กล่าวข้างต้นนั่นแร้ะคะ

งบเยอะมามี่ทอง งบน้อยหน่อยฮักกี้ soft&slim ค่ะ เราใช้ตั้งแต่ลูก 2 เดือน ซึมซับดี นุ่ม ลูกไม่ก้นแดงไม่แพ้เลย

1y ago

มีค่ะแต่แพงกว่าสั่งแอพช้อปปี้ 100-150฿ เลยค่ะแม่ ในแอพขาย 299-305 ห้างปาไป 370-400

บ้านนี้แรกๆใช้มามี่สีทองค่ะแพงไปเลยสั่งฮักกี้มาใช้ละก็ติดยี่ห้อนี่เลยค่ะ

ลูกเราจะใช้ได้แค่ยี่ห้อที่นิ่มเชิ่นมามี้ทองหรือเบบี้เหลือง หรือมามี่ฟ้า

หนูใช้เบบี้เลิฟNBค่ะ น้องก้นไม่แดงไม่แพ้เลย

เคยใช้ mamy poko, molfix, mooby ก้ดีหมดนะคะ

บ้านนี้ใช้มามี่โพโคค่ะ

บ้านนี้ใช้ฮักกี้ค่ะ

มามี่ทองออแกนิค