แม่ๆคนไหนที่เลี้ยงลูกแบบfull time บ้างคะ พอดีบ้านนี้อยากหารายได้เสริม แฟนหาคนเดียวค่ะอยากแบ่งเบาภาระ แนะนำกันได้นะคะ รับงานรีวิวสินค้าทุกชนิดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่สมัครวีไอพีในแอปนี้รึยังคะ

2y ago

เป็นช่องทางหารายได้เสริมในแอปนี้ค่ะ มีงานหลายแบบ ตอบแบบสอบถาม เขียนบทความ แล้วก็งานรีวิวแบบที่แม่อยากทำเยอะแยะเลยค่า