คุณหมอให้ป้อนข้าวลูก2มื้อต่อวันลูกไม่ยอมทานเลยค่ะไม่รู้จะหาวิธีไหนแล้วท้อมากค่ะ 6เดือน2อาทิตย์ค่ะ

2 ตอบกลับ

6เดือน2อท.ยังถือว่าเป็นช่วงปรับตัวน้องอาจจะยังไม่ชินกับอาหารอื่นๆนอกจากนมค่ะ แนะนำถ้าน้ำหนักตกเกฑณ์อยู่อย่าพึ่งมาสายBLWเพราะเขาอาจจะหยิบเข้าปากน้อยกว่าที่เราป้อนค่ะแนะนำบดป้อนอย่างเดิมสัก4-5มื้อให้น้องชินกับรสชาติค่ะ มื้อข้าวให้ห่างจากมื้อนมสัก2ชม.นะคะ แนะนำหยดน้ำมันลงอาหาร2-3หยดเพิ่มน่ำนักตัวลูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻

ทำไม6เดือนถึงให้ป้อน2มื้อคะแม่ ถ้าน้องไม่กินลองแบบblwดูค่ะ

2y ago

น้องตัวเล็กน้ำหนักน้อยค่ะแม่ หมอเลยสั่งให้ทาน2มื้อต่อวันค่ะ ทำทุกทางแล้วค่ะแม่น้องไม่ยอมเลยท้อหมดเเล้วค่ะ🥺